Map gỗ tự nhiên cho thiết kế nội thất Sketchup 3D

Chia sẻ Map gỗ tự nhiên cho thiết kế nội thất Sketchup 3D link google drive không password miễn phí cho thiết kế nội thất trong Sketchup

Link google drive: Tải Map gỗ tự nhiên tại đây

Xem thêm: Đào tạo thiết kế nội thất, ngoại thất bằng Sketchup tại Thái Nguyên

map go tu nhien 1

Map gỗ tự nhiên là một trong các file không thể thiếu trong thiết kế nội thất bằng phần mềm Sketchup 3D. Hiện nay mọi người thường rất chuộng các vật liệu gỗ tự nhiên. Không chỉ về độ bền mà hình thức và màu sắc mang cho chúng ta một cảm giác sang trọng, đẹp tự nhiên. Tin học 115 chia sẻ cho các bạn bộ thư viện map gỗ tự nhiên bản đầy đủ và mới nhất cho thiết kế nội thất.

1. Các Loại Map Gỗ Tự Nhiên thường dùng

Các loại gỗ quý như gỗ Lim, gỗ Nghiến, gỗ Trắc, gỗ Gõ Đỏ, Óc Chó và Sồi Mỹ (hay còn gọi là Sồi Đỏ).

map go tu nhien 2 cho sketchup

Nhóm gỗ bình dân như: map gỗ Xoan Đào, map gỗ Tần Bì (hay Sồi Trắng hoặc Sồi Nga)

2. Map Gỗ Tự Nhiên Cho Thiết Kế Kiến Trúc

Gỗ là một loại chất liệu được yêu thích bởi đông đảo người và được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực kiến trúc và trang trí bên trong.

Gỗ đem lại vẻ đẹp sang trọng, uy nghi cho không gian xây dựng, gỗ tự nhiên đang được sử dụng phổ biến. Sử dụng gỗ tự nhiên trong các công trình kiến trúc tạo ra nét đẹp tuyệt vời phù hợp với văn hoá truyền thống.

3. Map Gỗ Tự Nhiên Cho Thiết Kế Nội Thất

Gỗ Đinh Hương là loại gỗ tốt được sử dụng cho nội thất hiện nay, vì chúng có màu sắc và vân gỗ rất sang trọng, đẹp mắt và có độ bền cao. Đồ gỗ nội thất đẳng cấp, hiện đại được sử dụng Gỗ Đinh Hương.

map go tu nhien 3 noi that

Tương thích với từng không gian thiết kế theo đòi hỏi của khách hàng, đối với màu sắc, họa tiết gỗ Óc Chó cũng rất phong phú từ màu tự nhiên nâu nhạt, nâu đậm cho tới màu sô cô la….

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất phong cách tân cổ hoặc cổ điển, các loại gỗ như Hương, Trắc hay Gõ Đỏ cũng được sử dụng thay cho gỗ Óc Chó, đặc biệt trong thiết kế nội thất hiện đại.

Gỗ Tần Bì và gỗ Xoan Đào là hai loại gỗ đang được ưa chuộng nhất cho nội thất hiện nay. Với độ bền cao, tính linh hoạt và khả năng uốn cong linh hoạt, chúng được sử dụng rộng rãi vì có thể tạo ra nhiều hình dạng khác nhau. Đặc biệt, chúng thỏa mãn được các yêu cầu của đồ dùng nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.